Liên kết

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty Song Shu Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và vật tư thử nghiệm dùng trong ngành giày, da, dệt may, túi xách, nhựa và cao su. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi các nhà sản xuất có uy tín, đáp ứng yêu cầu thử nghiệm theo tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn khu vực và tiêu chuẩn quốc tế như SATRA, BS, ISO, DIN, ASTM, GB, JIS… và cũng là nhà cung cấp sản phẩm cho nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Adidas, Nike, Coach, New Balance, Reebok, Under Amour ….

Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi là Đại diện uỷ quyền của SongShu Taiwan - Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên nghiên cứu và phát triển các thiết bị kỹ thuật đo lường và thử nghiệm tiên tiến với mục tiêu cung cấp cho người sử dụng các sản phẩm thí nghiệm hàng đầu và các dịch vụ thỏa đáng. Để nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi thực hiện hỗ trợ khách hàng bằng các dịch vụ hiệu chuẩn, bảo trì và sửa chữa thiết bị thí nghiệm, mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm và hài lòng. Dựa vào sự nỗ lực của mình cùng với định hướng phát triển của Công ty, chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp vật tư và thiết bị thí nghiệm hàng đầu uy tín và chuyên nghiệp.

Với sự hỗ trợ toàn diện về mặt thương mại và kỹ thuật từ công ty SongShu Taiwan, sự tin tưởng của đối tác và sự hợp tác của khách hàng, công ty Song Shu Việt Nam chúng tôi luôn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh với phương châm: Luôn luôn hoàn thiện, phuc vụ chuyên nghiệp, cùng nhau phát triển. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất .

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp hoặc tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.  Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng chúng tôi và mong được hợp tác cùng Quý công ty trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến Quý công ty. Trân Trọng!

  

Online: 11     Today: 59     Total: 72881